Dịch vụ SEO Tổng Thể của Cường Dory | Ngân sách từ 200 triệu/6 tháng

Dịch vụ SEO Tổng Thể ” có thể nói là cụm từ khóa hot vài năm trở lại đây, khi mà nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu quan tâm đến việc làm SEO đưa từ khóa về sản phẩm và dịch vụ của mình lên lên TOP Google. Vậy dịch vụ seo tổng thể mang lại những lợi ích gì cho khách, cũng blog cuongdory.com tìm hiểu nhé.

dịch vụ seo tổng thể
Dịch vụ SEO tổng thể website lên TOP Google | Ngân sách 200 triệu/6 tháng

Dịch vụ seo tổng thể là gì ?

Seo tổng thể là một cách gọi của những người làm dịch vụ SEO, thay vì phải seo vài từ khóa chung chung liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của khách hàng thuê SEO, thì họ sẽ seo toàn bộ những từ khóa của sản phẩm và dịch vụ lên TOP, và cũng có thể seo luôn những từ khóa khác có liên quan đến sản phẩm và dịch vụ nhằm gia tăng lượng truy cập cho website.

Ví dụ : Nếu bạn bán sản phẩm kem trị mụn đầu đen, và SEO từ khóa kem trị mụn thì SEO tổng thể sẽ giúp bạn lên TOP luôn những từ khóa như : ” cách trị mụn tại nhà hiệu quả, bí quyết trị mụn an toàn, sản phẩm trị mụn tốt nhất 2018 v.v….”.

SEO tổng thể mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp ?

 • Tiếp cận được nhiều Khách hàng tiềm năng trên Internet
 • Là nền tảng, hỗ trợ các hình thức Quảng cáo khác như Google AdWords, Remarketing, Facebook… được diễn ra hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp
 • Giúp Doanh nghiệp gia tăng thương hiệu trên Internet
 • Giúp Doanh nghiệp gia tăng doanh số thụ động, không tốn chi phí Quảng cáo cho mỗi đơn hàng.
 • Giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khi triển khai SEO đa dạng trên các kênh: website, social, forum, blog, Group, báo chí…

Dịch vụ seo tổng thể có tốn nhiều chi phí của doanh nghiệp không ?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu rằng SEO tổng thể là seo toàn bộ những từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, vì thế nó đòi hỏi người làm SEO phải làm rất nhiều việc, tự lên ý tưởng từ khóa, đến việc triển khai làm content cho website, tối ưu tất cả content trên website, xây dựng một kế hoạch build link hợp lý. v.v….

Vì thế chi phí để chủ doanh nghiệp triển khai SEO tổng thể là tương đối cao, nhưng bù lại lợi ích mà dịch vụ seo tổng thể mang lại là vô cùng lớn, cứ nghĩ đơn giản khi người dùng truy vấn một từ khóa nào đó liên quan đến ngành hoặc dịch vụ của chúng ta đều thấy website của mình lên TOP thì chắc chắn lòng tin của khách hàng dành cho thương hiệu của mình là rất cao.

Chưa kể việc triển khai seo tổng thể sẽ mang lại rất nhiều lưu lượng truy cập cho website, có thể những truy cập này không mang lại đơn hàng cho chúng ta ngày, nhưng nó là một nguồn tài nguyên rất tốt để chúng ta tiến hành các chiến dịch remarketing của Google và Facebook. Vì mỗi khi có khách truy cập vào website thì Google và Facebook cho phép chúng ta sử dụng một loại ma remarketing để bám đuổi khách hàng.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể của Cuongdory như thế nào ?

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí và đi đường đại thì Cường khuyên tốt nhất nên triển khai một kế hoạch SEO tổng thể dài lâu, tuy nó tốn kém khá nhiều chi phí nhưng nếu triển khai thành công thì nó mang lại lợi ích vô cùng to lớn.

Hiện nay Cường Dory đang nhận triển khai dịch vụ SEO tổng thể cho các khách hàng tại TPHCM và HN, quy trình triển khai SEO tổng thể như sau :

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 2. Phân tích yêu cầu và tư vấn định hướng.
 3. Phân tích website, đánh giá tổng thể theo các tiêu chí làm SEO.
 4. Tư vấn chiến lược SEO cho khách hàng.
 5. Báo giá.
 6. Tiến hành SEO.
quy trình seo tổng thể
quy trình seo tổng thể
Công Ty Seo Phú Cường Solution Chuyên Đưa Website Lên Top GoogleCông Ty Seo Phú Cường Solution Chuyên Đưa Website Lên Top Google

Currently 4.70/5 12345 Kết quả: 4.7/5 -(2999Lượt bình chọn)

Phú Cường Solution Nhận【 SEO TỪ KHÓA LÊN TOP Google NHANH Uy Tín 】 ☞ Tăng Lượng Truy Cập ☞ Giá Tốt☞ Top Google Hiệu Quả Bền Vững Web Lên Top Google Nhanh Chóng Ở Đâu 0917284714 – Để Nhận Bảng Giá Dịch Vụ Seo Tốt Nhất