Giới thiệu

Tôi tên là Nguyễn Phú Cường, sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp, một vùng quê yên bình và thoáng mát.

Sở thích: Tôi thích màu trắng, đen, thích nghe nhạc và hát, yêu ngoại ô hơn thành phố, có niềm đam mê với Gym, yêu thích viết Blog nhưng không bao giờ làm ra hồn hí hí….

Tính tình: Vui như tết, hòa đồng, chơi là thật lòng  😀 😀 …

Nghề nghiệp: Học Dev nhưng yêu thích làm SEO, nên tôi cũng đã chọn nghề này để lập nghiệp cách đây 4 năm, ngoài ra tôi còn nghiên cứu Facebook ads và Marketing …

Phong cách sống : Tôi sống khá thoáng, cả trong tư tưởng lẫn cách sống, luôn lạc quan trong mọi tình huống, rất yêu quý những người bạn luôn bên cạnh, chơi hết mình sống hết tâm, Tôi sống hòa đồng, vui vẻ và nhường nhịn người khác, tôi cũng là người khá cẩn thận trong hành động công việc.

Tôi có thể sống bằng nhiều con người khác nhau ( hê hê , nghe ghê gớm nhể ) hay còn gọi là đa nhân cách: có lúc nghịch ngợm có lúc trầm tư, có lúc sâu xa có lúc nông cạn … và tôi đã thử đóng giả làm nhiều người cả đàn ông lẫn đàn bà trên mạng xã hội để chém gió, và để thử xem mình đóng vai có tốt không 😀 !

Câu nói yêu thích: “Cái gì cũng có cái giá của nó

Tâm niệm: 
Sống ở đời phải có cái gì đó để lại …
Có hiểu biết: sống ở đời phải có hiểu biết…khôn cũng chết, dại cũng chết..cần biết sống….Biết người – biết ta…trăm trận trăm thắng. Biết đi-biết đến…biết tiến -biết lui…biết cho – biết nhận.

  • Có cái tâm
  • Có sự nghiệp
  • Có mái nhà
  • Có bạn tri kỷ.

Khả năng bản thân:

1. Khả năng chém gió: Được khẳng định qua các lần cãi vã, xúc phạm, đấu khẩu, chửi rủa và xui đểu bạn bè, là một trong các gương mặt sáng giá trong làng chém của tụi bạn.

2. Khả năng học hỏi: theo đúng nghĩa của từ học hỏi, học liên tục, càng học càng tự thấy mình nhỏ bé trước biển học bao la.

3. Khả năng nhớ: cái gì làm thường xuyên thì nhớ mãi không thôi, còn những việc nhỏ nhặt như chìa khóa xe, chìa khóa nhà thì dành cả thanh xuân để kiếm :v.

4. Khả năng ngoại ngữ: tàm tạm, đã lâu không động chạm tới tiếng Anh nhưng nếu để viết thì cũng được dăm ba chữ đấy …

5. Khả năng chịu đựng: Hiếm khi nổi nóng với ai, hầu hết là mình im lặng khi thấy không hài lòng, dạo gần đây đã sửa thành cười đểu trong khi tức 🙂

6. Khả năng sáng tạo: Mình thường không dừng lại ở một cái mà thường suy rộng ra, sáng tạo thêm và kết hợp chúng lại thành các mối liên hệ khác nhau.

7. Hài hước: Từ khi facebook ra đời là lúc mình bắt đầu sống hài hước trên mạng :V.

8. Khả năng SEO: vì chịu khó học hỏi từ Google nên làm SEO cũng được, thành công vài chục dự án, thất bại cũng vài chục cái há há. Ngoài ra mình cũng có khả năng viết một tí nên cũng gọi là biết làm SEO  😀

9. Khả năng ngắm gái: Chỉ nhìn đằng sau cũng đoán được phần nào cô ta, đặc biệt ngắm gái cả ngày không biết chán há há há há.

Nếu bạn yêu mến tôi hãy sử dụng một trong các dịch vụ tôi cung cấp nhé  😀   😀   😛   😆

>
Copy link
Powered by Social Snap