Google Giới Thiệu Các Thương Hiệu và Giải Pháp Đơn Giản Cho Nhà Quảng Cáo

Cường Dory

Cách đây gần 18 năm, Google đã ra mắt AdWords với một mục tiêu đơn giản—giúp mọi người kết nối trực tuyến với doanh nghiệp dễ dàng hơn. Khi có người tìm kiếm văn phòng phẩm thân thiện với môi trườngdụng cụ may vá hoặc một dịch vụ nào đó chẳng hạn như dịch vụ xây nhà trên cây, chúng tôi đã tận dụng cơ hội đó để phân phát các quảng cáo hữu ích và phù hợp ngay lúc họ tìm kiếm. Đó là ý tưởng khởi nguồn cho sản phẩm quảng cáo đầu tiên của chúng tôi và chính ý tưởng đó đã dẫn đến công việc kinh doanh quảng cáo của Google ngày nay.

Google_Marketing_Platform

Đã có rất nhiều thay đổi kể từ thời điểm đó. Ngày nay, thiết bị di động đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Các hoạt động trực tuyến của mọi người cũng chuyển đổi nhanh chóng, từ tìm kiếm sản phẩm sang xem video, duyệt qua nội dung, chơi trò chơi và nhiều hoạt động khác. Do đó, các nhà tiếp thị có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận người tiêu dùng trên khắp các kênh, màn hình và định dạng. Cơ hội này hấp dẫn hơn bao giờ hết, nhưng cũng phức tạp hơn bao giờ hết. Trong những năm qua, từ việc giúp các nhà tiếp thị kết nối với mọi người trên Google Tìm kiếm, quảng cáo của Google đã phát triển lên một đẳng cấp mới đó là giúp nhà tiếp thị kết nối ở mọi bước trong hành trình của người tiêu dùng thông qua quảng cáo văn bản, video, hiển thị hình ảnh, v.v.

Đó là lý do tại sao hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về các thương hiệu và giải pháp đơn giản hơn cho các sản phẩm quảng cáo của Google: Google Ads, Google Marketing Platform và Google Ad Manager. Các thương hiệu mới này sẽ giúp nhà quảng cáo và nhà xuất bản thuộc mọi quy mô chọn được các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của họ, giúp họ dễ dàng hơn nữa trong việc phân phát các quảng cáo có giá trị, đáng tin cậy, cũng như cung cấp trải nghiệm phù hợp cho người tiêu dùng trên khắp các thiết bị và kênh. Trong khuôn khổ thay đổi này, chúng tôi sẽ ra mắt các giải pháp mới giúp các nhà quảng cáo bắt đầu sử dụng Google Ads và tăng cường khả năng cộng tác giữa các nhóm.

Google AdWords sẽ đổi tên thành Google Ads

Thương hiệu Google Ads mới thể hiện đầy đủ các tính năng quảng cáo mà Google hiện cung cấp—trên Google.com và trên các sản phẩm khác của Google cũng như trên các trang web và ứng dụng của đối tác Google—để giúp nhà tiếp thị kết nối với hàng tỷ người đang tìm câu trả lời trên Google Tìm kiếm, xem video trên YouTube, khám phá các địa điểm mới trên Google Maps, tìm tòi các ứng dụng trên Google Play, duyệt qua nội dung trên web, v.v.

GAds-Logo-Animation_wTitles.gif

Riêng đối với các doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi sẽ giới thiệu một loại chiến dịch mới trong Google Ads để giúp họ bắt đầu quảng cáo trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết. Loại chiến dịch này cho phép các doanh nghiệp nhỏ áp dụng công nghệ máy học của Google Ads và giúp họ gặt hái được kết quả mà không cần tốn nhiều công sức—nhờ đó, họ có thể tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập vào blog Doanh nghiệp nhỏ trên Google.

Chúng tôi sẽ giới thiệu thêm nhiều loại chiến dịch mới tại Google Marketing Live. Hãy đăng ký để xem buổi phát trực tiếp vào ngày 10 tháng 7.

Tăng cường khả năng cộng tác tác bằng Google Marketing Platform

Chúng tôi sẽ cho phép các đội ngũ tiếp thị của doanh nghiệp tăng cường khả năng cộng tác bằng cách hợp nhất các sản phẩm DoubleClick dành cho nhà quảng cáo với Google Analytics 360 Suite thành một thương hiệu duy nhất: Google Marketing Platform.

GMP resize.gif

Các nhà tiếp thị đã cho biết rằng việc sử dụng kết hợp quảng cáo và công nghệ phân tích đã mang lại những lợi ích thiết thực, bao gồm cả việc giúp họ hiểu rõ hơn về khách hàng và mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn. Google Marketing Platform giúp các nhà tiếp thị đạt được mục tiêu của họ bằng cách phát huy dựa trên liên kết tích hợp hiện tại giữa Google Analytics 360 Suite và Tiếp thị kỹ thuật số của DoubleClick. Nền tảng này giúp các nhà tiếp thị lên kế hoạch, mua, đo lường và tối ưu hóa phương tiện truyền thông kỹ thuật số cũng như trải nghiệm khách hàng ở cùng một nơi. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập vào blog Google Marketing Platform.

Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu Display & Video 360, một nền tảng của Google Marketing Platform. Nền tảng Display & Video 360 kết hợp các tính năng từ Trình quản lý giá thầu DoubleClick, Campaign Manager, Studio và Audience Center nhằm cho phép đội ngũ đại lý, đội ngũ quảng cáo và đội ngũ truyền thông cộng tác với nhau để chạy các chiến dịch quảng cáo từ A đến Z ở cùng một nơi. Trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều thông tin chi tiết hơn về nền tảng Display & Video 360, bao gồm cả bản trình diễn trong bài phát biểu tại Google Marketing Live.

Chúng tôi nhận ra rằng các nhà xuất bản đã thay đổi cách kiếm tiền từ nội dung của họ. Trong bối cảnh khi mà người dùng xem nội dung trên nhiều màn hình và nhu cầu truy cập có lập trình của nhà quảng cáo ngày càng tăng, các nhà xuất bản cần có một giải pháp để giúp họ có thể quản lý doanh nghiệp một cách đơn giản hơn và hiệu quả hơn. Đó là lý do tại sao trong suốt 3 năm qua, chúng tôi đã nỗ lực kết hợp DoubleClick for Publishers và DoubleClick Ad Exchange thành một nền tảng có lập trình hoàn chỉnh và hợp nhất với tên mới là–Google Ad Manager.

DFP_Adx_GAM_XL.gif

Với nền tảng cải tiến này, chúng tôi rất mong sẽ hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các đối tác của mình—giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn, hiệu quả hơn bất kể người dùng xem video, chơi trò chơi hoặc tương tác với nội dung ở đâu và bất kể các nhà quảng cáo muốn hợp tác với họ theo cách nào. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập vào blog Google Ad Manager.

Thông tin rõ ràng và các tùy chọn kiểm soát mà mọi người có thể tin cậy

Chúng tôi biết rằng loại phương tiện truyền thông và công nghệ mà nhà quảng cáo cũng như nhà xuất bản chọn sử dụng sẽ tác động đến mối quan hệ của họ với khách hàng. Như thường lệ, chúng tôi cam kết đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm và nền tảng của Google đều đề ra tiêu chuẩn ngành cao nhất trong việc cung cấp cho mọi người thông tin rõ ràng và cho phép họ lựa chọn quảng cáo mà họ nhìn thấy. Chẳng hạn như gần đây, chúng tôi đã ra mắt Các tùy chọn cài đặt quảng cáo mới và mở rộng hiển thị câu hỏi Tại sao bạn thấy quảng cáo này? trên tất cả các dịch vụ cũng như hầu hết mọi trang web và ứng dụng hợp tác với chúng tôi để hiển thị quảng cáo.

Các thương hiệu Google Ads, Google Marketing Platform và Google Ad Manager sẽ bắt đầu được áp dụng vào tháng tới.

Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin về các nội dung thay đổi này—và nhiều giải pháp mới khác về Quảng cáo, Phân tích và Nền tảng nhằm giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình—tại Google Marketing Live. Hãy đăng ký ngay để xem buổi phát trực tiếp vào lúc 9:00 theo giờ PT hoặc 24:00 theo giờ ET ngày 10 tháng 7.

Tác giả: Sridhar Ramaswamy

Viết một bình luận

Nhận Hướng Dẫn Digital Marketing Mới Nhất

>
Copy link
Powered by Social Snap