[Share] File Data Spin Content 32 lĩnh vực cho ae SEOER

Cường Dory

Cái file này Cường đã share lâu rồi, hình như là một năm về trước, hôm nay vô tình có một bạn trong group lục lại quá khứ và có ý định xin Cường lại cái file này, nên quyết định xem còn lưu giữ nó hay không để share cho anh em  🙂 .

À rất hên là mình vẫn còn lưu giữ nó trong ổ đĩa cứng, nên quyết định viết bài này chia sẻ cho những anh em bắt đầu tiếp cận với nghề SEO từ năm 2017 trở về sau biết về thuật ngữ spin content là gì, nó giúp gì cho chúng ta khi làm SEO.

SPINCONTENT

Spin content là gì ?

Spin content hay còn gọi là trộn nội dung là cách tạo ra những đoạn nội dung, những bài viết có nội dung có cùng ý nghĩa. Tuy nhiên, sử dụng phần mềm spin content thì nội dung tạo ra sẽ rất “chuối” nên tốt nhất bạn nên làm bằng tay, còn nếu dùng phần mềm thì phải có một bộ data spin chuẩn thì nội dung mới hay được.

Với quan điểm cá nhân thì mình không khuyến khích anh em dùng cách này để làm content cho bất kỳ mục đích gì, nhưng nếu anh em mang nó về có thể chế biến, xào, nẫu, thêm thắt gia vị vào cho nó trở thành một cái file đầy đủ hơn, ngon hơn, chất hơn ===> cho ra những bài content dễ đọc hơn thì mình hoàn toàn ủng hộ ( lưu ý edit xong nhớ share lại mình nhé  😆 )

Cấu trúc của file data Spin content là như thế nào ?

Cấu trúc của file data spin này có cấu trúc như sau :

{ từ đồng nghĩa 1 | từ đồng nghĩa 2 } hoặc { câu 1 | câu 2 }

Các từ hay cụm từ trong dấu { } sẽ được thay thế vào đoạn văn bản gốc từ đó tạo ra nhiều bài viết có cùng ý nghĩa với nhau.

huong-dan-spin-content

Sử dụng file data Spin content như thế nào cho hiệu quả ?

Vài năm trước spin content được rất nhiều anh em trong giới làm SEO sử dụng, nhưng để sử dụng hiệu quả thì không mấy người thành công trong đó của mình. Tuy nhiên, cách spin content hợp lý nhất hiện nay vẫn là tạo ra các cụm từ đồng nghĩa.

VD Spin chưa hiệu quả: Tôi là một {blogger|webmaster} có {sở thích|niềm đam mê} đối với {Wordpress|Blogspot|Kiếm tiền}.

VD Spin hiệu quả: Tôi là một {blogger|webmaster} có {sở thích|niềm đam mê} đối với {việc chia sẻ thủ thuật SEO|Hướng dẫn SEO thực chiến|Kiếm tiền trên mạng hằng ngày}.

Tool Spin content online tốt nhất hiện nay

Website Spineditor.com là một trong những website mình đánh giá là hỗ trợ spin content rất ok, miễn là anh em đưa vào một file spin data thật sự tốt và chất lượng, thì nội dung xuất ra sẽ rất tốt và chất. Nếu anh em nào vẫn chưa biết cách sử dụng spineditor thì xem bài viết này

Chia sẻ file data Spin của 32 lĩnh vực khác nhau

Đây thứ anh em cần đây ^_^, Cường lưu ý là anh em nên mang cái file này về bổ sung thêm các từ ngữ spin của mình để cho nội dung spin đa dạng và phong phú, giúp bài viết của anh em được tốt hơn nhé, hãy luôn một điều rằng ” Không nên lạm dụng spin content quá nhiều ” vì cái gì cũng có mặt tích cực và tiêu cực của nó, hy vọng anh em sử dụng sau cho tốt nhất.

Link download đây nhe anh em

Video hướng dẫn spin bài viết trên spinedtior.com

Về phần hướng dẫn sử dụng thì cường sẽ không hướng dẫn nhiều vì trên mạng có rất nhiều thông tin hướng dẫn, nếu anh em vẫn chưa biết sử dụng thì có thể xem video phía dưới :

Bài viết có tham khảo ít content bên web của em Namngo.net để hoàn thành cho nhanh  😛 

7 bình luận về “[Share] File Data Spin Content 32 lĩnh vực cho ae SEOER”

Viết một bình luận

Nhận Hướng Dẫn Digital Marketing Mới Nhất

>
Copy link
Powered by Social Snap